Pha chế Shisha với vị Táo

Dưới đây là 1 số công thức tỉ lệ khi mix shisha vị Táo với các hương vị khác. Lấy vị Táo shisha làm chủ đạo.

  • Tỷ lệ: Apple 60%, Barberry Candy 30%, Grapefruit 10%
  • Tỷ lệ: Apple 70%, Ice Mint 30%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Cinnamon 20%, Cookies 40%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Estragon 10%, Frosty 10%, Ice Mint 10%, Kiwi Smoothie 30%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Kiwi smoothie 30%, Ice mint 10%, Extragon 10%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Berry Holls 20%, Mad Pear 40%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Kiwi Smoothie 40%, Lemon-Lime 20%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Berry Holls 50%, Ice Mint 10%
  • Tỷ lệ: Apple 50%, Banana Mama 50%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Grapefruit 40%, Pineapple Rings 20%
  • Tỷ lệ: Apple 50%, Estragon 40%, Frosty 10%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Ice Mint 10%, Pineapple Rings 40%, Ruby Grape 10%
  • Tỷ lệ: Apple 40%, Estragon 10%, Ice Mint 10%, Kiwi Smoothie 40%

 
Nhớ rằng việc chọn thuốc shisha ngon nhất phụ thuộc vào sở thích cá nhân và việc thử nghiệm. Hãy tìm hiểu và tinh chỉnh công thức sao cho phù hợp với khẩu vị của mình, để tạo ra trải nghiệm shisha tốt nhất cho bản thân

4.8/5 - (12 bình chọn)

3 thoughts on “Công thức pha chế shisha với vị táo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *