Chính sách đổi trả hàng shisha của shishapro.vn khi khách hàng mua shisha là như sau:

 1. Đối với sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất:

  • Nếu quý khách hàng phát hiện ra lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại hỗ trợ khách hàng để thông báo về tình trạng sản phẩm.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi của sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm thật sự bị lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm cho quý khách trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo từ quý khách. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc gửi lại sản phẩm mới cho quý khách.
  • Để được xử lý đổi trả hàng nhanh chóng và thuận tiện, vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm và đảm bảo có đầy đủ thông tin và chứng từ liên quan (hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành…).
 2. Đối với sản phẩm không phải do lỗi từ nhà sản xuất:

  • Nếu quý khách hàng muốn đổi hoặc trả sản phẩm không phải do lỗi từ nhà sản xuất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về quy trình và điều khoản đổi trả.
  • Chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đổi trả hàng và giải quyết theo quy định của chính sách đổi trả của công ty.

Chúng tôi cam kết tuân thủ chính sách đổi trả hàng này để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua sản phẩm của shishapro.vn